Cách Đổi thẻ cào sang thẻ Garena dễ dàng nhất

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena

Đổi thẻ cào sang thẻ garena là cách mua thẻ garena đơn giản nhất mà game thủ có thể thực hiện, chỉ cần dùng thẻ điện thoại viettel hay thẻ vinaphone hay mobifone là có thể quy đổi sang thẻ game garena vô cùng đơn giản, cùng đọc để tìm hiểu cách quy đổi bạn nhé.

Tại sao nên đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena?

Thẻ garena là một loại thẻ nạp game online rất phổ biến trong cộng đồng game thủ hiện nay, mà được sử dụng nhiều nhất trong trong game liên quân mobile. Với thẻ Garena, hiện đang được bán nhiều nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên, nó chỉ thường tập trung ở các tụ điểm lớn, thường tập trung ở các thành phố lớn. Do vậy, thẻ Garena về cơ bản là khá hiếm và khó mua. Việc này khiến cho các game thủ gặp khó khăn trong việc nạp tiền vào game để sắm những vật dụng cần thiết cho cuộc chơi. Trong khi đó, thẻ cào điện thoại  lại có hầu hết ở mọi nơi trên Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng mua nó ở các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện thoại, siêu thị điện máy… một cách dễ dàng. Hàng luôn có sẵn số lượng lớn, dễ dàng tìm mua nền dễ dàng tiếp cận. Bắt được nhu cầu đó mà Giaodich247.Com chúng tôi cung cấp dịch “cách đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena” một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất.

các mệnh giá garena

Đổi thẻ cào sang atm momo 

Cách đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena thực hiện ra sao?

Để giao dịch mua thẻ garena diễn ra thuận lợi, bạn hãy chuẩn bị thiết bị máy tính hoạt điện thoại có kết nối đường truyền internet ổn định. Tránh tình trạng ngắt quãng khi đang giao dịch, gây những rủi ro cao về sau này.

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký vào tài khoản của Giaodich247.com 

Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản? Hãy click vào ô tạo Đăng kí ở phía phải màn hình. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết nhé! Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các giao dịch của mình ở quá khứ và cũng như dễ khiếu nại nếu có những vấn đề không hay xảy ra.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin thẻ cào Điện thoại

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn click chọn ô: “ĐỔI THẺ CÀO”. Sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin cần thiết có trên thẻ như:

+Nhà mạng.

+Mệnh giá của thẻ nạp.

+Mã số nạp thẻ .

+Và cuối cùng không thể thiếu là mã số seri

 Hoàn thành bước nhập và kiểm tra để tránh sai sót. Bạn nhấn tiếp tục “Gửi Thẻ Ngay” để kết thúc bước 2. Ngay lập tức, số tiền tương ứng với mệnh giá trừ đi mức chiết khấu  của chúng tôi sẽ được cộng dồn vào tài khoản hệ thống của bạn sau khi đã trừ phí đổi thẻ

Bước 3:  Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ garena

Sau khi tài khoản hệ thống của bạn được cộng tiền thành công từ giao dịch bước 2. Bạn tiếp tục chọn mục Mua mã thẻ -> Chọn thẻ Game để tiếp tục cách đổi thẻ Viettel sang Garena.

đổi thẻ garena

Sau đó, cửa sổ giao dịch hiện ra. Ở bước này bạn cần nhập đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp thẻ Garena
  • Mệnh giá của thẻ nạp
  • Số lượng thẻ muốn mua

Và cuối cùng là ấn "Thanh toán" và "nhập mật khẩu cấp 2" để tăng cường tính bảo mật cho giao dịch. Từ 30s đến 1 phút, sau khi Hệ thống đã kiểm tra giao dịch hợp lệ. Mã thẻ Garena sẽ được hiển thị. Cách đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena thật dễ dàng phải không nào. Với thời lượng thời gian chỉ từ 1 phút, bạn đã nạp thành công thẻ Garena vào các tựa game yêu thích mà không lo tìm kiếm ở đâu xa.

 

Ngày đăng: 21-07-2022
  • Đã xem: 367264
Nhắn với Admin
Nhắn Ngay