Đổi thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone thành tiền mặt nhanh chóng tiện lợi

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:52:25 ngày 14/12/2019 | Lượt xem 7233

Bạn muốn đổi thẻ viettel thành tiền mặt ? Hay đổi những loại thẻ cào khác như Vinaphone, Mobifone sang tiền để có thể rút về tài khoản ngân hàng hay các ví điện tử như Momo, Viettelpay. Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được bằng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mà hiện tại Website Giaodich247.com đang cung cấp.

đổi thẻ vinaphone

 Thẻ cào Vinaphone, Viettel hay mobifone chắc đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta, Bởi vì hiện nay tại việt nam đến 95% số người đều sử dụng điện thoại di động, Nên việc sử dụng thẻ cào để nạp di động đã quá quen thuộc, Một điều khá thú vị là hiện nay thẻ cào không chỉ được dùng để nạp đt mà còn sử dụng để quy đổi sang tiền mặt, chắc không phải ai cũng biết. Hiện nay trên mạng xuất hiện tràn lan với dịch vụ về thẻ cào, Dạo qua 1 vòng trên trang tìm kiếm Google khi gõ các từ khóa, ví dụ như "Đổi thẻ viettel thành tiền" hay "đổi thẻ vina sang tiền mặt" thì xuất hiện hàng chục kết quả khác nhau, Với những lời quảng cáo hấp dẫn như đổi thẻ cào thành tiền chiết khấu khủng,.... Và để chọn ra một web uy tín nhanh chóng là việc ta cần chọn lựa. Tuy nhiên để yên tâm khi sử dụng thì Giaodich247.com là một trong những web đổi thẻ cào thành tiền vô cùng uy tín với những ưu điểm nổi bật nhất thị trường.

Không chỉ có đổi thẻ vinaphone, Viettel, Mobifone sang tiền mặt, mà còn hỗ trợ đổi rất nhiều thẻ game khác nhau với chiết khấu được coi như tốt nhất thị trường hiện nay,.

Đổi thẻ vinaphone, Viettel, Mobifone

Đổi thẻ mobifone, Vinaphone, Viettel tại web Giaodich247.com

Ấn tượng ban đầu khi truy cập vào web Giaodich247.com là giao diện khá đẹp và các tính năng được bố trí rất dễ nhìn, Thuận lợi trong khi sử dụng. Ngoài những chính sách về chiết khấu tốt khi đổi thẻ điện thoại hay thẻ game trên web Giaodich247  thì cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp cũng là yếu tố khách hàng rất hài lòng khi sử dụng, Đội ngũ hỗ trợ viên tư vấn tận tình giúp khách hàng những vấn đề chưa hiểu.

đổi thẻ cào giaodich247.com

Văn phòng làm việc của Giaodich247

Cách quy đổi thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone sang tiền như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập vào website Giaodich247.com Nếu bạn chưa là thành viên của Giaodich247 bạn có thể đăng ký dễ dàng tại website, sau đó thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Nạp thẻ cào Viettel,Mobifone, Vinaphone hoặc thẻ game, Bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”

Bước 3: Nhập thông tin về thẻ cào : Loại thẻ, Seri, Mã thẻ , Mệnh giá và bấm "nạp thẻ" Lưu ý: Phải nhập chính xác các thông tin về thẻ cào mới có thể đổi thẻ thành công và rút tiền về momo được .

Bước 4: Bấm vào Rút tiền, Chọn rút tiền về momo hoặc ngân hàng và nhập thông tin tài khoản nhận tiền để rút tiền. Khi tạo xong lệnh giao dịch rút tiền, Bạn vui lòng chờ 5-15 phút là lệnh rút tiền sẽ được duyệt và tiền sẽ được chuyển về Ví Momo hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

* Một số lưu ý khi đổi thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone thành tiền

  Khi bạn quy đổi thẻ viettel sang tiền mặt hay bất cứ thẻ nào khác trên hệ thống đổi thẻ cào Giaodich247.com thì vẫn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 - Thẻ cào hoạt động bình thường, chưa được sử dụng, Các bạn có thể gọi lên tổng đài để tra cứu trước khi nạp, thông tin tổng đài ở dưới đây:

   =>> Thông tin tổng đài kiểm tra thẻ cào  https://giaodich247.com/cach-kiem-tra-the-da-su-dung-hay-chua-tt1688.html

- Thông tin trên thẻ cào rõ ràng, Khi nạp thẻ vào web Giaodich247 phải nhập tuyệt đối chính xác để đảm bảo đổi thẻ thành công.

- Thông tin tài khoản ngân hàng cũng phải nhập đúng để có thể nhận được tiền.

 

8/10 2411 bài đánh giá