Đổi thẻ vietnammobile (VNMB) thành tiền đơn giản ai cũng làm được

Cỡ chữ

Đăng lúc 18:58:46 ngày 14/11/2019 | Lượt xem 1757

Đổi thẻ vnmb (Vietnammobile) thành tiền mặt khi bạn có những chiếc thẻ VNMB mà không dùng đến thì chắc không phải ai cũng biết, Tuy nhiên những hướng dẫn chi tiết về cách đổi thẻ vnmb sang tiền lại là một điều bổ ích giúp bạn đổi thẻ thành tiền dễ dàng .

Thẻ vietnammobile hay gọi tắt là thẻ vnmb là một mạng di động đang hoạt động ở việt nam cùng với những mạng viettel, vina hay mobifone , Tuy nhiên số lượng sử dụng mạng vietnamobile lại ít hơn những mạng trên. chắc hẳn một lúc nào đó bạn mua nhầm và muốn đổi thẻ vnmb thành tiền thì sẽ loay hoay tìm cách bán lại thẻ Vnmb và có thể lên Google để gõ các cụm từ như " đổi thẻ vietnammobile sang tiền" hay "cách đổi thẻ cào vnmb" đúng không nào ? Không cần tìm kiếm ở đâu cả, chỉ cần làm các bước dưới đây.

đổi thẻ vnmb

Quy đổi thẻ vietnammobile sang tiền

Bằng cách chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền” tại website Giaodich247.Com nhập các thông tin thẻ cào Vietnamobile muốn quy đổi thẻ cào thành tiền, chiết khấu đổi(nạp) thẻ cào Vietnamobile là 28% tức bạn sẽ nhận 72% giá trị thẻ cào khi quy đổi thẻ VNMB, ví dụ nạp thẻ mệnh giá 100.000đ bạn nhận ngay 72.000đ vào tài khoản. 

   >>> Xem thêm:  Cách đổi Thẻ Gate Thành Tiền Tại Web Giaodich247.Com

Các bước để đổi thẻ vietnammobile thành tiền siêu nhanh

 

Giaodich247.Com hiện tại đang là website thu mua thẻ cào số 1 việt nam, Mua bán trao đổi nhiêu loại thẻ cào khác nhau, Rút tiền nhanh chóng, Sự lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu đổi thẻ vnmb hay bất cứ một loại thẻ cào nào khác.

  • Bước 1: Truy cập vào website : Giaodich247.Com tạo tài khoản
  • Bước 2: Nhập chính xác các thông tin, loại thẻ, Mệnh giá , Mã thẻ , Số seri
  • Bước 3: Bấm nút " nạp thẻ " và chờ hệ thống xử lý
  • Bước 4: Xem ở mục lịch sử xem trạng thái thành công hay thất bại, Thành công là chính xác, thất bại vui lòng kiểm tra lại thẻ và thông tin nhập
  • Bước 5: Để rút tiền về tài khoản vui lòng bấm vào " Rút Tiền " sau đó nhập các thông tin ngân hàng và tạo lệnh rút.

Khoảng 5-30 phút tiền sẽ về tài khoản .

Những điểm cần lưu ý khi đổi thẻ vietnammobile thành tiền

 

- Phải kiểm tra kỹ xem thẻ cào đã sử dụng hay chưa bằng cách gọi lên tổng đài vnmb :  0922789789

- Thông tin trên thẻ các số phải rõ ràng .

 

doi the vnmb thanh tien

Với những hướng dẫn chi tiết về cách đổi thẻ vnmb sang tiền ở trên đây đã giúp nhiều bạn có thể thao tác đổi thẻ cào vietnammobile thành tiền rồi phải không nào?

Ngoài ra bạn có thể đổi các loại thẻ cào như : Đổi thẻ gate , thẻ zing, Vcoin,... viettel, vina, mobifone, VNMB ... và nhiều loại thẻ khác nữa tại website : Giaodich247.com với chiết khấu cực kỳ ưu đãi .

9/10 585 bài đánh giá

Các tin cũ hơn: