Đổi thẻ vietnammobile sang tiền mặt phí thấp nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:34:20 ngày 22/11/2019 | Lượt xem 1969

Thẻ vietnammobile hay thường được gọi tắt là thẻ Vnmb đang được sử dụng trên thị trường mạng viễn thông, Nhưng cách để thực hiện đổi thẻ vietnammobile thành tiền mặt như thế nào không phải ai cũng biết, Những chia sẻ về cách đổi thẻ vietnammobile sang tiền để có thể rút về tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình để có thể đổi thẻ sang tiền mặt .

Như chúng ta đã biết, Thẻ cào vietnammobile đang hoạt động cùng nhiều nhà mạng khác như viettel, vina, mobi,... Tuy nhiên số lượng còn hạn chế, nhưng với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đổi thẻ vietnammobile thành tiền khi mua nhầm hoặc có thẻ vnmb mà không dùng đến.

đổi thẻ vietnammobile

Đổi thẻ vietnammobile nhanh chóng - an toàn

Chỉ cần có Smartphone hay máy tính kết nối mạng là chúng ta có thể thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt được chỉ với những thao tác dễ dàng .

Các bước đổi thẻ vietnammobile thành tiền :

Một trong số những địa chỉ hỗ trợ bạn đổi thẻ Vietnamobile lấy thẻ Viettel thì chúng ta phải kể đến website Giaodich247.com. Đây là nơi bạn có thể đổi thẻ cào hoặc đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào kia rất uy tín & nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào website: Giaodich247.Com đăng ký tào khoản

Bước 2:  Nhập thông tin thẻ cào : loại thẻ, Mệnh giá, Seri, Mã thẻ

Bước 3: Sau khi thẻ xử lý thành công là bạn có thể bấm vào mục rút tiền nhập các thông tin theo hướng dẫn để rút tiền về ngân hàng.

Giao dịch rút tiền nhanh chóng chỉ 10 phút là bạn đã nhận được tiền .

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể quy đổi thẻ cào vietnammobile sang tiền mặt được rồi, Quá dễ dàng phải không nào ?

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: Giaodich247.Com , Với dịch vụ đổi thẻ cào uy tín, có thể đổi nhiều loại thẻ cào khác nhau với chiết khấu cực tốt .

7/10 656 bài đánh giá