Ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:11:04 ngày 23/11/2019 | Lượt xem 4783

Ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt - Đó là điều bạn quan tâm khi có nhu cầu mua bán trao đổi thẻ cào sang tiền , Ứng dụng hay còn gọi là App đổi thẻ cào sang tiền hỗ trợ trên thiết bị điện thoại di dộng Android hay Ios, Với ứng dụng đổi thẻ cào chỉ cần tải về Smartphone là mỗi khi đổi thẻ bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

đổi thẻ cào

Các bạn có thể tải ứng dụng đổi thẻ cào về máy điện thoại trên kho AppStore với hệ điều hành Ios, Và CHplay với hệ điều hành Android, Nhưng có một cách nhanh gọn và tiện lợi hơn thế mà hôm nay xin chia sẻ cùng các bạn.

Giaodich247.Com - là một trang web cung cấp dịch vụ mua bán trao đổi thẻ cào và dịch vụ đổi thẻ cào uy tín đã hoạt động nhiều năm, nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng nhờ sự làm việc nhiệt tình và đầy uy tín khi phục vụ khách hàng của công ty.

Không cần tải ứng dụng về điện thoại, Chỉ cần truy cập trực tiếp vào đường link :  Giaodich247.com là có thể sử dụng được.

Cách sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trên website Gd247 vô cùng đơn giản

Bước 1: Truy cập vào website: Giaodich247.Com đăng ký tào khoản

Bước 2:  Nhập thông tin thẻ cào : loại thẻ, Mệnh giá, Seri, Mã thẻ

Bước 3: Sau khi thẻ xử lý thành công là bạn có thể bấm vào mục rút tiền nhập các thông tin theo hướng dẫn để rút tiền về ngân hàng.

Giao dịch rút tiền nhanh chóng chỉ 10 phút là bạn đã nhận được tiền .

Cùng tham khảo thêm về dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại và thẻ game tại : Giaodich247.Com

8/10 1594 bài đánh giá