Thẻ Gate là gì ? Và thẻ FPT Gate dùng để làm gì ?

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:55:07 ngày 17/11/2019 | Lượt xem 4562

Thẻ fpt gate là gì ? hay Thẻ FPT Gate dùng để làm gì và nạp cho game nào ? Đó là những thắc mắc của một số bạn khi đang muốn tìm hiểu về thẻ Fpt gate , Bài viết này sẽ thông tin toàn diện về thẻ fpt gate đang có mặt trên thị trường thẻ game hiện nay .

thẻ fpt gate là gì

Thẻ Gate là gì?

 

 Có lẽ có rất nhiều bạn thắc mắc không biết thẻ Gate là thẻ gì? . Với câu hỏi thẻ FPT Gate là gì, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

- Thẻ FPT Gate là tên gọi của loại thẻ game do Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT online) phát hành, được sử dụng để nạp vào tài khoản các game do FPT Online phát hành. 

- Hiện tại thẻ game FPT Gate cũng được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện tử online tương tự như thẻ điện thoại. Game thủ có thể sử dụng cả 2 loại thẻ game này để nạp tiền vào tài khoản game của mình đều được.

- Mệnh giá thẻ FPT Gate hiện nay trên thị trường có rất nhiều mệnh giá để các game thủ có thể thoải mái Mua thẻ FPT Gate phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bao gồm các mệnh giá: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đ, 500.000 đồng, 1 triệu đồng, 2 triệu, 5 triệu đồng và 10 triệu đồng là mệnh giá lớn nhất hiện nay.

Thẻ fpt là gì

Thẻ Gate dùng để làm gì ?

 

 Chúng ta đã biết được thẻ gate là gì tuy nhiên chưa hiểu rõ thẻ gate dùng để làm gì, chúng tôi xin trả lời vấn đề thẻ gate dùng để làm gì như sau :

Thẻ gate là một loại thẻ game, Nên chức năng chính của thẻ fpt gate là dùng để nạp game, và nạp các game do chính nhà phát hành FPT online phát hành và cũng có thể nạp các game do các nhà phát hành khác cung cấp và hợp tác kết nối để nạp thẻ fpt gate, có thể kể đến như một số game :   Tiếu ngạo giang hồ, Tam quốc truyền kỳ Mobile, Tam quốc Go, Ngạo kiếm kỳ quyên, Thú Vương đại chiến…

Những game nào có thể nạp thẻ Fpt Gate?

  • Dòng game của Vega Game: Kim dung truyện, Tiểu bá vương, Chiến thần Mobile Dòng game của Sohapay: Ngạo kiếm mobile, Độc cô cửu kiếm, Đấu trường Dota, Ngũ hành tướng, Thiên Ma đại chiến, Cửu dương thần công, Phá thiên
  • Dòng game của Minh châu: Tru thần, Võ lâm 3, Minh châu, Tiên hiệp, Kiếm thế
  • Dòng game của Gosu: Võ song tam quốc, Hỏa long thần kiếm, Giang hồ võ hiệp, Ngạo kiếm vô song. Game trí tuệ Việt: Xưng hùng cửu thiên, Khí phách anh hùng, Hầu vương, Mộng chiến thần, Công thành xưng đế, Vạn thế, Liên minh nữ thần, Đại náo thiên cung, Long thần tranh bá…
  • Dòng game của SohaGame: Ngộ Không Truyền Kỳ, Đại Minh Chủ, Đông Tà Tây Độc, Lục Địa Huyền Bí, Mộng Võ Lâm Dòng game của VinaGame: Pokiwar 3
  • Dòng game của VNG: Liên quân Manga, Tam quốc phán xử

 

Cách kiểm tra thẻ Fpt Gate đã sử dụng hay chưa?

 

 Đây cũng là nỗi băn khoản của khá nhiều bạn trẻ, khi muốn biết tình trạng thẻ gate của mình đã bị nạp hay chưa, xin mời đọc bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra tình trạng Fpt gate:  https://giaodich247.com/cach-kiem-tra-the-da-su-dung-hay-chua-tt1688.html

Thẻ Fpt Gate ngoài nạp game có đổi sang tiền được không ?

 Một điều khá thú vị mà chúng tôi chia sẻ với bạn là thẻ fpt gate không những chỉ nạp được vào game mà còn có thể quy đổi thẻ gate sang tiền mặt được , cách thức đổi thẻ gate cũng khá đơn giản.

Các bước đổi thẻ fpt gate thành tiền :

   =>>Tìm hiểu thêm: cách đổi thẻ gate thành tiền

 Để đổi thẻ Gate thành tiền trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau

  • - Bước 1: Truy cập vào website: Giaodich247.Com, đăng ký/ đăng nhập tài khoản
  • - Bước 2: Chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền
  • - Bước 3: Điền thông tin thẻ : Loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá và bấm nút " nạp thẻ"
  • - Bước 4: Sau khi đổi thẻ gate thành công bạn bấm vào rút tiền, điền đầy đủ thông tin ngân hàng và tạo lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng. 

 Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã nắm được thẻ gate là gì và thẻ fpt dùng để làm gì rồi phải không nào? Tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích nữa bạn có thể xem đầy đủ tại website: Giaodich247.Com .

9/10 1520 bài đánh giá