Hướng dẫn nạp tiền vào ví ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại

Cỡ chữ

Đăng lúc 20:43:55 ngày 01/12/2019 | Lượt xem 17323

ViettelPay là ứng dụng gì ?

 

Để biết cách nạp tiền vào Ví ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại thì trước tiên chúng ta cần nắm được ViettelPay là ứng dụng gì? 

 

ViettelPay là ứng dụng do công ty dịch vụ số Viettel thuộc tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội Viettel chủ quản. Đến thời điểm hiện tại đã dành chiếm được ưu thế của mình trên thị trường ví điện tử, có lợi thế cạnh tranh so với các loại ví điện tử khác trên thị trường. ViettelPay giúp người dùng thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình, cước điện thoại và vô vàn tính năng thanh toán khác, nổi bật là chức năng chuyển tiền với nhiều phương thức khác nhau vô cùng tiện ích. Và để nạp tiền vào Ví ViettelPay cũng có nhiều cách khác nhau, Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cách nạp tiền vào viettelpay.

 

Nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại còn áp dụng không?

 

Hiện nay Ví điện tử ViettelPay không áp dụng hình thức nạp tiền vào ví ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại nữa, Chỉ còn phương thức nạp tiền online bàng thẻ ATM hay nạp tiền mặt trực tiếp tại các cửa hàng Viettel. Tuy nhiên ở bài viết chúng tôi sẽ bày cho các bạn một cách để nạp tiền vào viettelpay cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Bạn cũng đang thấy khó hiểu khi Ví ViettelPay không áp dụng phương thức nạp tiền bằng thẻ cào nữa thì nạp sao được đúng không? Vâng, Nhưng điều đó là thực tế nếu bạn tham gia dịch vụ của website: Giaodich247.com với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt 247, Thực chất đây là dịch vụ quy đổi thẻ cào thành tiền, Giúp khách hàng có thể nạp thẻ cào sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng, hoặc rút về các ví điện tử như Momo hay ViettelPay.

  =>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào

Phương pháp nạp tiền vào ví viettelpay bằng thẻ cào điện thoại

 

Các bước để nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại ra sao?

 

Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền hay đổi thẻ cào sang ví viettelpay việc nạp tiền vào ví ViettelPay cực kỳ đơn giản, Vì dịch vụ hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong năm kể cả lễ tết vẫn có nhân viên làm việc hỗ trợ bạn, Bạn có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thẻ cào và một chiếc điện thoại có kết nối 3G hay Wifi.

Quy trình nạp tiền vào ví viettelpay bằng thẻ cào:

Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, Nhưng nổi bật nhất là website giaodich247.com được đánh giá cao nhất về độ uy tín và chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay. Rất phù hợp để nạp tiền ViettelPay bằng thẻ điện thoại .

  • Bước 1: Truy cập website: Giaodich247.Com, Tiến hành bấm vào " Đăng ký" điền các thông tin cá nhân để tạo tài khoản.
  • Bước 2: Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền
  • Bước 3: Nhập thông tin về thẻ cào : Loại thẻ, Seri, Mã thẻ , Mệnh giá và bấm "nạp thẻ" .Lưu ý: Phải nhập chính xác các thông tin về thẻ cào mới có thể đổi thẻ thành công và rút tiền về ViettelPay được . Bạn có thể theo dõi tình trạng thẻ nạp trong mục " Lịch sử đổi thẻ" , Nếu thành công là đã nạp chính xác, Còn hệ thống báo lỗi thì bạn kiểm tra xem đã nhập thông tin chính xác chưa, nếu sai hay nạp lại.
  • Bước 4: Bấm vào Rút tiền, Chọn rút tiền về Ví điện tử ViettelPay và nhập SDT đăng ký ViettelPay để rút tiền. Khi tạo xong lệnh giao dịch rút tiền về ví ViettelPay , Bạn vui lòng chờ 5-15 phút là lệnh rút tiền sẽ được duyệt và tiền sẽ được chuyển về Ví ViettelPay của bạn.
  •  

Nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào

Nạp tiền vào Ví ViettelPay bằng thẻ cào tại website Giaodich247.Com

 

Những Lưu ý khi nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào:

 

  • Bạn cần chú ý những thông tin sau, Bạn chỉ có thể sử dụng các loại thẻ cào mà website Giaodich247.Com đang áp dụng, Bạn có thể xem trên web, Tuy nhiên hiện nay web Giaodich247.com cho đổi rất nhiều loại thẻ cào phổ biến trên thị trường
  • Bạn sẽ phải chịu một mức phí quy đổi của dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, Biểu phí được thể hiện rõ trên bảng biểu phí.
  • Thẻ cào bạn nhập phải chính xác tất cả các thông tin như Seri, Mã thẻ, Mệnh giá và nhà mạng hay nhà phát hành.
  • Thông tin rút tiền và thông tin cá nhân bạn phải cung cấp đầy đủ và chính xác .

Như vậy là từ giờ bạn không còn cảm thấy khó khăn khi nạp tiền vào viettelPay rồi phải không nào, vì bạn có thể nạp mọi lúc mọi nơi bằng thẻ cào điện thoại hay thẻ game.

9/10 5774 bài đánh giá