Nạp tiền momo bằng thẻ cào điện thoại

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:52:52 ngày 23/11/2019 | Lượt xem 9468

Nạp tiền momo bằng thẻ cào điện thoại là một dịch vụ vô cùng tiện ích, Không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn tiền trong tài khoản ngân hàng hay gần điểm giao dịch để có thể nạp tiền vào momo, Vì vậy dịch vụ nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào vô cùng tiện dụng trong quá trình sử dụng hàng ngày.

nạp tiền momo bằng thẻ cào

Những loại thẻ cào nào có thể dùng để nạp tiền vào ví momo ?

Thẻ cào điện thoại: Viettel, vinaphone, mobifone, vietnammobile hay thẻ game: Gate, Zing, Vcoin, Garena.... đều có thể dùng để có thể nạp tiền vào ví momo

Bước 1: Đăng nhập vào website Giaodich247.com Nếu bạn chưa là thành viên của Giaodich247, bạn có thể đăng ký dễ dàng tại website, sau đó thực hiện các bước tiếp theo dễ dàng.

Bước 2: Nạp thẻ cào điện thoại hoặc thẻ Gate Bạn chọn mục “đổi thẻ cào”

Bước 3: Nhập thông tin về thẻ cào : Loại thẻ, Seri, Mã thẻ , Mệnh giá và bấm " nạp thẻ"

Lưu ý: Phải nhập chính xác các thông tin về thẻ cào mới có thể đổi thẻ thành công và rút tiền về momo được .

Bước 4: Bấm vào Rút tiền, Chọn rút tiền về momo và nhập SDT đăng ký momo để rút tiền.

Nạp tiền ví momo bằng thẻ cào điện thoại

* Bạn sẽ phải chịu 1 khoản phí đổi thẻ cào , Ví dụ như CK 25%, Thì khi bạn nạp thẻ 100k bạn chỉ nhận được 75k trong momo, Yuy nhiên Bạn có thể đổi thẻ cào ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi văn phòng, hay ngủ nướng tại nhà hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Giaodich247.Com, cứ có thẻ cào là có tiền.

Với Cách nạp tiền momo bằng thẻ cào khách hàng có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

 

10/10 3156 bài đánh giá