Hướng dẫn nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhanh chóng

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:38:20 ngày 25/11/2019 | Lượt xem 76753

Nạp tiền ví momo bằng thẻ cào điện thoại được không ?

Hiện nay có nhiều bạn thắc mắc là làm sao để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại ? có thể nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại được không ? Thì bài viết này sẽ trả lời những thắc mắc này giúp bạn về vấn đề nạp tiền vào ví momo.

Hiện nay ví điện tử momo chỉ có hình thức nạp tiền tại quầy và nạp qua tài khoản ngân hàng bằng tài khoản ngân hàng liên kết tới ví momo, Liên kết qua mã thẻ hoặc tài khoản internetbanking.

ĐỪNG LO ! vì chúng tôi đã có cách giúp bạn, Đó là dịch vụ quy đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website: Giaodich247.Com . Với dịch vụ đổi thẻ cào trên web cho phép bạn quy đổi từ thẻ cào thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng hoặc rút về ví điện tử: Ví điện tử momo . Nói đến đây chắc bạn cũng hiểu phần nào về phương pháp để nạp tiền ví momo bằng thẻ điện thoại rồi phải không nào ? Chúng ta có thể hiểu đơn giản là đổi thẻ cào và rút tiền về tài khoản ví momo, Như vậy là đã giải quyết được vấn để nạp tiền momo bằng card điện thoại rồi, Quá dễ dàng !

Ưu điểm: Nạp tiền bằng thẻ cào sẽ giúp ích chúng ta nạp tiền để giao dịch hoặc thanh toán các dịch vụ momo mọi lúc mọi nơi dù xa điểm nạp tiền momo hay tài khoản ngân hàng hết tiền

Nhược điểm: Bạn sẽ chịu một khoản phí của dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền khi nạp tiền vào momo bằng thẻ cào, Hiện nay phí dao động trong khoảng 20-25%.

Quy trình nạp tiền ví momo bằng thẻ cào điện thoại cụ thể ra sao ?

Trước hết thì điện thoại của bạn đã tải ứng dụng ví điện tử momo về máy, Và bạn đã đăng ký tạo tài khoản momo. Và chuẩn bị thẻ cào nạp thực hiện việc nạp tiền vào momo, Thẻ cào ở đây có thể là thẻ điện thoại: Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnammobile hay thẻ game như : Zing, Gate, Vcoin, Garena,... Những loại thẻ cào mà trên website Giaodich247 cho phép quy đổi thành tiền.

nạp tiền ví momo bằng thẻ điện thoại

nạp tiền ví momo bằng card điện thoại nhanh chóng tiện lợi

Cụ thể để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây

1. Bạn truy cập website: Giaodich247.Com bấm vào "đăng ký" điền các thông tin để tạo tài khoản

2. Chọn mục "đổi thẻ cào thành tiền 247"  Nhập thông tin thẻ cào cần nạp gồm có: Loại thẻ, Mệnh giá, Mã thẻ, Seri...

3. Điền thông tin thẻ nạp xong bấm " nạp thẻ" và chờ hệ thống xử lý thẻ, Với thẻ điện thoại hệ thống xử lý rất nhanh, Có thể theo dõi tình trạng nạp thẻ trong mục "lịch sử đổi thẻ cào" 

4. Khi chúng ta nhập chính xác thông tin thẻ và hệ thống đã báo trạng thái thẻ nạp thành công, Điều đó đồng nghĩa với việc tài khoản trên web giaodich247.com đã có tiền, Sau đó chúng ta chọn mục " Rút tiền về ví điện tử"  chọn Ví momo, Điền SĐT momo, họ tên tài khoản chính xác, Nhập số tiền muốn rút, nội dung nếu có và bấm rút tiền.

Bạn Có thể theo dõi tiền đã chuyển chưa trong mục " lịch sử rút tiền" . Thông thường Chỉ cần chờ 5 - 10 là tiền đã được chuyển vào ví momo của bạn,

Đọc xong bài viết này chắc hẳn bạn sẽ thấy "nạp tiền vào ví momo bằng card điện thoại" quá đơn giản phải không, xin chia sẻ thêm với bạn Giaodich247.Com là website quy cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền uy tín đã hoạt động nhiều năm trên thị trường và được đánh giá là website đổi thẻ cào tốt nhất hiện nay, Chiết khấu đổi thẻ tốt nhất thị trường cùng với cách làm việc chuyên nghiệp đã nhận được sử ủng hộ của đông đảo khách hàng .

9/10 25584 bài đánh giá