Đổi thẻ Garena thành tiền, Đổi thẻ game garena sang tiền trực tuyến dễ dàng

Cỡ chữ

Đăng lúc 12:11:18 ngày 01/11/2019 | Lượt xem 3169

Đổi thẻ garana thành tiền là một nhu cầu rất cần thiết khi chúng ta có thẻ cào garena mà không dùng đến, Tuy nhiên hình thức đổi thẻ garena như thế nào và đổi ở đâu để đảm bảo uy tín đó là điều mà không phải ai cũng biết . Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin và hướng dẫn về hình thức để có thể quy đổi từ thẻ cào garena thành tiền mặt chỉ với vài bước đơn giản .

đổi thẻ garena

Dịch vụ đổi thẻ Garena tại trang GiaoDich247.Com

Một số vấn đề cần lưu ý khi đổi thẻ garena sang tiền mặt ?

Thẻ garena thường được dùng để nạp vào các game này cung cấp như: Liên Minh Huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Liên quân mobile, FIFA Online 3,….Hiện tại loại thẻ nay được phát hành trên thị trường không phổ biến như các loại thẻ game khác, Điều kiện để có thể đổi thẻ garena sang tiền đó là  Đó là những thẻ garena do nhà phát hành game garena cung cấp, Tình trạng thẻ vẫn bình thường đã kích hoạt, đầy đủ mã thẻ và số seri vẫn chưa được sử dụng . Hiện nay với tất cả các loại mệnh giá thẻ garena đều có thể đổi thẻ garena sang tiền mặt được .

  •  Mã số thẻ cào: 16 chữ số.
  •  Số serial: 8 chữ số.

đổi thẻ garena

Các mệnh giá thẻ garena

Cách để có thể kiểm tra thẻ garena xem đã sử dụng chưa, vui lòng đọc bài viết

https://giaodich247.com/cach-kiem-tra-the-da-su-dung-hay-chua-tt1688.html

Hướng dẫn cách đổi thẻ garena sang tiền dễ dàng nhất

Để đổi thẻ cào Garena thành tiền mặt ở website GiaoDich247.com các bạn cần phải có tài khoản đăng nhập thành công làm thành viên trên hệ thống. Nếu như bạn chưa có tài khoản thành viên thì có thể tiến hành đăng ký mới cực dễ dàng theo những hướng dẫn của hệ thống.

Sau đó, các bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau đây:

+Bước 1 : Đổi thẻ garena thành tiền mặt Bước này sẽ được thực hiện tại mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt 247”. Các bạn sẽ nạp chính thẻ cào đó vào hệ thống, bằng cách điền nhà mạng, mã số thẻ nạp, số seri. Ngay khi bước này hoàn thành tiền sẽ được cộng vào tài khoản online của quý khách trên website.

+Bước 2 : Sau khi đổi thẻ garena thành công, để rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc momo các bạn bấm vào " Rút tiền " nhập đầy đủ thông tin ngân hàng của bạn và tạo lệnh rút tiền, Sau khi tạo lệnh rút xong bạn chờ 5-15ph tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn .

Có thể nói để thực hiện dịch vụ Đổi thẻ garena thành tiền các bạn sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn. Thậm chí để thực hiện giao dịch này các bạn sẽ chỉ mất vài phút, cũng như thực hiện vài thao tác cực kì đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều thông hữu ích về các website thu mua thẻ cào. Chúc các bạn đổi thẻ thành công!

 

7/10 1056 bài đánh giá