Đổi thẻ cào thành tiền tại web Giaodich247.Com - Quá dễ dàng !

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:54:46 ngày 09/11/2019 | Lượt xem 2013

Bạn mua nhầm thẻ cào ? hay đơn giản là bạn muốn dùng thẻ cào để nạp vào tài khoản ngân hàng hay momo ? quá dễ dàng, Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện quy đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản hơn mọi thứ .

Nếu như trước kia, bạn mang thẻ ra các cửa hàng đổi thành tiền không dễ dàng bởi tình trạng làm thẻ cào giả bán cho người lạ gây nên sự khó khăn này.  Nhưng với sức mạnh của công nghệ hiện nay, thẻ cào được thu mua trực tuyến nên bạn chỉ cần nhập thông tin nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số seri là có thể quy đổi thành tiền mặt. Số tiền quy đổi bạn sẽ thực hiện chuyển qua tài khoản ngân hàng của mình là xong.       

Đổi thẻ cào là một tiện ích đang ngày càng được người dùng sử dụng. Vậy khi có nhu cầu đổi thẻ ra tiền, bạn nên thực hiện đổi ở đâu tốt nhất?                            
Có rất nhiều website thu mua thẻ cào giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt và Giaodich247.com là website như vậy. Với những thẻ cào chưa sử dụng bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.           

Đổi thẻ cào sang tiền mặt áp dụng với những loại thẻ nào ?

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền tại web Giaodich247.Com hiện tại đang cho phép thực hiện quy đổi từ nhiều loại thẻ khác nhau,

Đổi thẻ cào điện thoại:

 • viettel
 • Vinaphone
 • mobifone
 • Vietnammobile (VNMB)

Có thể đổi thẻ game:

 • Đổi thẻ Gate FPT
 • Thẻ Vcoin (Thẻ VTC)
 • Thẻ garena
 • Thẻ zing (thẻ vinagame) ,...
 • Thẻ game Scoin
 • Thẻ BIT
 • Thẻ Funcard
 • .....

Mệnh giá thẻ cào bao nhiêu thì có thể quy đổi sang tiền ?

Bạn đang băn khoăn không hiểu là mệnh giá nào mới có thể đổi thẻ sang tiền được đúng không ? Tại web giaodich247 bạn có thể đổi với tất cả các mệnh giá từ 10k đến 5 triệu đều có thể đổi thẻ thành tiền mặt được, Tuy nhiên chiết khấu của từng mệnh giá thẻ cào sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo tại bảng giá chiết khấu trên web giaodich247 .

Thao tác đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Khách hàng truy cập vào website GiaoDich247.com và tiến hành đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký tài khoản thông qua địa chỉ email.

Bước 2: Đổi thẻ cào ra tiền mặt.

Để thực hiện bước đổi thẻ cào ra tiền mặt, khách hàng bấm chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền ”. Tại đây bạn bấm chọn nhà mạng, Mệnh giá, nhập mã thẻ, số serial, Sau đó thực hiện nạp thẻ vào hệ thống để thực hiện đổi thẻ cào.

Khi đó hệ thống sẽ tiến hành xác nhận, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ và chưa được sử dụng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên hệ thống.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để thực hiện bước rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng bạn bấm chọn mục rút tiền và nhập các thông tin ngân hàng, số tiền cần rút tối thiểu là 100.000đ ,Phí rút tiền là 10.000đ . và hoàn tất giao dịch là bạn có thể nhận ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng trong vòng 5 đến 15 phút.

Chỉ với các thao tác đơn giản như trên bạn đã đổi từ thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và an toàn. Mong rằng bài viết đã cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt, chúc các thực hiện được giao dịch thành công. Bạn hãy chia sẽ bài viết đến mọi người xung quanh để cùng nhận được những ưu đãi từ hệ thống Giaodich247.com nhé!

7/10 671 bài đánh giá