Chia sẻ cách đổi thẻ Vietnammobile thành tiền nhận chiết khấu cực tốt

Cỡ chữ

Đăng lúc 12:40:21 ngày 05/12/2019 | Lượt xem 4011

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vietnammobile thành tiền mặt để nhận được chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Không như những loại thẻ cào điện thoại khác, Thẻ Vietnamobile ít được sử dụng hơn, nhưng nó lại có rất nhiều giá trị sử dụng như: dùng để nạp tiền điện thoại, game hoặc các cổng thanh toán điện tử,... Và còn thú vị hơn nữa là có thể đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt dễ dàng. Nếu như bạn đang có trong tay những chiếc thẻ cào Vietnamobile với nhiều mệnh giá khác nhau mà không biết sử dụng vào việc gì hay quy đổi thành tiền ra sao thì hãy nhanh chóng đến với website Giaodich247.Com để đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. 

Thẻ cào vietnamobile đang được phát hành trên thị trường dưới 2 dạng là thẻ cào giấy bán tại các cửa hàng đại lý và thẻ cào điện tử được cung cấp tại các dịch vụ bán thẻ cào online.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay nhà mạng Vietnammobile cho triển khai 7 mệnh giá thẻ cào :

Thẻ cào Vietnamobile 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và 500.000đ.

 

Đổi thẻ Vietnamobile thành tiền với chiết khấu tốt nhất ở đâu?

 

Hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều website cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến, Hỗ trợ đổi thẻ vietnammobile sang tiền cũng như đổi được nhiều loại thẻ cào điện thoại hay thẻ game khác nhau, Với tỉ lệ chiết khấu cũng khác nhau khá nhiều. Trong nhiều sự lựa chọn đó thì chúng ta cần xác định kỹ nơi đổi thẻ cào uy tín, Và để yên tâm khi đổi thẻ VNMB hay thẻ cào khác thành tiền thì bạn lên website Giaodich247.Com để sử dụng, Với chính sách ưu đãi và tỉ lệ chiết khấu tốt nhất thì Giaodich247.Com xứng đáng là web đổi thẻ cào tốt nhất hiện nay.

đổi thẻ vietnammobile

Giaodich247.Com - Địa chỉ đổi thẻ cào vietnammobile thành tiền uy tín

Khi bạn đến với Giaodich247 để đổi thẻ vietnammobile sang tiền thì chắc chắn bạn có thể yên tâm và sự uy tín của website được đông đảo khách hàng sử dụng đánh giá và bình chọn, Ngoài ra bạn sẽ nhận được chiết khấu tốt nhất so với các nơi khác. Cụ thể nếu bạn thực hiện quy đổi thẻ Vietnamobile lấy tiền mặt hiện tại bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 25% giá trị thẻ cào để thu về 75% (Bảng giá có thể thay đổi tăng giảm, Bạn có thể xem cụ thể trên bảng giá website). Đây là một con số lý tưởng mà rất ít đơn vị nào khác có thể đáp ứng được. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty thì mọi vấn đề bạn thắc mắc và cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng đều được hỗ trợ nhiệt tình.

 

Cách thức để đổi thẻ vietnammobile thành tiền mặt trên web Giaodich247 

 

Chắc chắn rồi, Để đổi thẻ vietnammobile sang tiền thì đầu tiên là cần có thẻ cào vietnammobile chưa được sử dụng, và tình trạng thẻ bình thường, Các thông tin mã thẻ và số seri phải còn rõ ràng, Và dưới đây là các bước bạn cần thực hiện.

Bước 1: Truy cập vào website: Giaodich247.Com đăng ký tào khoản và đăng nhập

Bước 2:  Nhập thông tin thẻ cào : Loại thẻ, Seri, Mệnh giá, Mã thẻ (Lưu ý phải nhập tuyệt đối chính xác thông tin)

Bước 3: Bạn có thể theo dõi tình trạng thẻ nạp đã được xử lý thành công hay chưa tại mục "Lịch sử đổi thẻ".

Để rút tiền về ngân hàng hoặc ví điện tử bạn bấm vào "Rút Tiền", bạn tạo lệnh rút tiền bằng cách chọn ngân hàng, nhập số tiền cần rút và kết thúc giao dịch. Khi đó, bạn sẽ nhận ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của mình trong vòng 3 đến 15 phút.

đổi thẻ cào vnmb

Trên đâ là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ vietnamobile sang tiền, mong rằng các bạn đã biết cách đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt thành công và sử dụng khi có nhu cầu cần đổi thẻ cào thành tiền nhé !

Ngoài đổi thẻ cào vietnamobile thành tiền mặt bạn còn có thể đổi các loại thẻ cào điện thoại hay thẻ game khác sang tiền ngay tại Giaodich247.com. Chúc bạn có những trải nghiệm thoải mái và hài lòng với các dịch vụ tiện ích của Giaodich247.com.

10/10 1337 bài đánh giá