Cách đổi thẻ cào sang tiền ATM / Ví điện tử Momo

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:35:12 ngày 14/01/2020 | Lượt xem 18418

Bạn có thẻ cào và bạn đang muốn đổi thẻ cào sang ATM, hay đổi thẻ cào sang Ví Momo ? Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được chỉ với những thao tác đơn giản, là bạn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt chỉ trong vài phút.

Đổi thẻ cào sang ATM là một dịch vụ của website Giaodich247.com, Website chuyên thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ game với chiết khấu cực cao. Và đôi lúc chúng ta có thẻ cào không dùng đến, hoặc mua nhầm muốn đổi sang tiền atm hay ví momo thì đây quả là một dịch vụ vô cùng tiện ích.

Điều kiện để đổi thẻ cào sang ATM

Để quy đổi từ thẻ cào hay thẻ game ra ATM thì chúng ta cần kiểm tra kỹ các điều kiện sau để có thể chắc chắn thành công:

Đó là những loại thẻ mà trên website của Giaodich247.com cho phép quy đổi, hiện tại Giaodich247.com cho phép đổi rất nhiều loại thẻ khác nhau sang tiền, Như thẻ điện thoại thì gồm có : Thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ cào vinaphone hay thẻ Vietnammobile . Còn đối với thẻ game thì có những loại sau : Thẻ zing, Thẻ Gate, Vcoin, Garena, Scoin,... chúng ta có thể xem các loại thẻ được chấp nhận trên web.

Trên thẻ phải có đầy đủ thông tin của thẻ như : Mã thẻ, Seri, Mệnh giá,... Và phải là thẻ đang trạng thái hoạt động bình thường và chưa được sử dụng, Chúng ta có thể gọi lên tổng đài nhà mạng để kiểm tra tình trạng của thẻ cào trước khi đổi để đảm bảo đổi thành công.

Trong quá trình nhập thông tin thẻ cào lên web giaodich247.com phải chú ý nhập thật chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu.

Hướng dẫn các bước để đổi thẻ cào sang ATM , sang ví Momo

 

Bạn vui lòng làm theo các bước sau để tiến hành quy đổi thẻ cào sang Ví Momo hay tài khoản ngân hàng ATM.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Quý truy cập vào website GiaoDich247.com và tiến hành đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách bấm vào đăng ký

Đổi thẻ cào sang Atm, Ví Momo

Bước 2: Đổi thẻ cào ra ATM (Tài khoản ngân hàng).

Để thực hiện bước đổi thẻ cào ra tiền Atm , khách hàng bấm chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền ”. Tại đây bạn bấm chọn nhà mạng, Mệnh giá, nhập mã thẻ, số serial, Sau đó thực hiện nạp thẻ vào hệ thống để thực hiện đổi thẻ cào.

Khi đó hệ thống sẽ tiến hành xác nhận, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ và chưa được sử dụng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên hệ thống.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử Momo

Để thực hiện bước rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng bạn bấm chọn mục rút tiền và nhập các thông tin ngân hàng, số tiền cần rút tối thiểu là 100.000đ ,Phí rút tiền là 10.000đ . và hoàn tất giao dịch là bạn có thể nhận ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng trong vòng 5 đến 15 phút. Và rút về Ví điện tử Momo cũng tương tự, quý khách bấm vào Rút tiền về ví điện tử

Rút tiền đổi thẻ cào sang tiền Atm/ Ví điện tử Momo

Việc đổi thẻ cào sang Ví Momo hay đổi thẻ cào ra ATM cực kỳ đơn giản khi bạn thực hiện đúng các bước trên, Nếu cần hỗ trợ trong quá trình đổi thẻ cào ra Atm/Momo quý khách có thể liên hệ Hotline trên web để yêu cầu được tư vấn và hỗ trợ.

Giaodich247.com là website đổi thẻ cào thành tiền cực kỳ uy tín đã hoạt động lâu năm và nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng, Làm việc với phương châm uy tín là trên hết, Và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Hệ thống hoạt động ổn định 24/7 nên quý khách yên tâm dù là ngày hay đêm, cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, tết , Giaodich247 vẫn hoạt động để hỗ trợ quý khách đổi thẻ cào sang atm/momo một cách nhanh chóng nhất.

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách !

10/10 6139 bài đánh giá

Các tin mới hơn: